[tintuc]rước khi đặt chân đến miền Nam có Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại phổ thông dấu ấn trên thị phần, ko chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, mà còn trên thị phần trái đất bởi những giải thưởng quốc tế danh giá, trở thành 1 trong các nhãn hàng bất động sản bậc nhất Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

LÀM THỨC GIẤC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Gần hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong những tổ chức đầu tư đi đầu chọn lọc khu đất phía đông cửa ngõ Thủ đô để vững mạnh công trình đầu tay. Trên khu đất rộng gần 500 ha, cách thức hồ Hoàn Kiếm 15 km, với tổng vốn đầu tư ước lượng gần 10 tỉ đô la, nhà sáng lập Ecopark đã xây cất nên thành phố xanh bự bậc nhất miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
vi la đảo, Ecopark

Những người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện phát triển BĐS phải dựa trên 1 tình yêu nhưng mà cũng phải dựa trên 1 hạ tầng kỹ thuật, với tư duy thông minh. Theo đó, thắng lợi đối có 1 nhà lớn mạnh BĐS không thuần tuý đo đếm bằng doanh số bán hàng càng phổ quát càng phải chăng, nhưng mà bằng các ô cửa sổ sáng đèn khi về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để khiến cho được điều này, kế bên những kinh nghiệm được đúc kết qua thời kì, nhà sáng lập Ecopark còn kết hợp mang các "ông lớn" bậc nhất thế giới về luôn tiện ích, cảnh quan, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để với về cho cư dân chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Đến giờ, lúc đề cập tới Ecopark, giới chuyên gia, nhà điều hành nhận định rằng đây là 1 trong những CĐT BĐS trước hết "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong ấy với Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống nhân tiện ích phong cách tại Khu đô thị Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, nhận định trên báo chí về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý tưởng tăng trưởng của chủ doanh nghiệp đầu tư khu chọn lựa điểm đấy là đúng; không chỉ là 1 khu phong cảnh cực kỳ đẹp nhưng mà cuộc sống nơi đây dần sôi động, họ kéo được những trường học của nước ngoài về, kéo được nhà công ty đầu tư phát triển kinh doanh đến khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, P.Chủ Tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên tin báo, rằng sau hơn 1 thập kỷ kể từ ngày Ecopark được thi công, huyện đã "lột xác" thành một thành phố tiến bộ hiện đại có điểm nổi bật là các đại Dự án thị trấn và cơ sở cơ sở giao thông đồng bộ, là điểm tới của rộng rãi nhà tổ chức đầu tư cả trong và ngoài nước.

không gian thiên nhiên xanh mát tại Ecopark

Thực tiễn cũng đã chứng minh tầm nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark lúc hiện cơ sở vật chất giao thông kết nối với đại đô thị Ecopark rất thuận lợi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn tất năm 2021, lộ trình trong khoảng Ecopark tới trọng điểm Hà Nội với 2 lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra tuyến đường 5B. Ngoài ra, cầu Vĩnh Tuy 2 dự định thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối có đường vành đai 2, cư dân sở hữu thể rút ngắn thời gian đi lại đến nội đô….

Tuy nhiên, theo Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, tỷ lệ 1/5.000 nhưng mà UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo khi đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá tiền trị của KĐT Ecopark lên một tầm cao thế hệ.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ lệ đô thị hoá tại quận Văn Giang, Hưng Yên tăng gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 đồng thời giúp thăng hạng thành phố trong khoảng dòng 5, định hướng vững mạnh lên loại 3 vào năm 2025; góp đa số vào việc nâng cao tỷ trọng đô thị hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh giấc dịch chuyển dần trong khoảng thuần nông sang công nghiệp, nhà cung cấp gắn mang lớn mạnh đô thị xanh, sáng tạo.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

THẦN TỐC PHỦ XANH CÁC VÙNG ĐẤT MỚI

Sau thành công của KĐT Ecopark - khu đô thị với kiến tạo cảnh quan đẹp hàng đầu thế giới, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Hải Dương sở hữu đại đô thị có tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được đánh giá là điển hình, góp phần thay đổi diện mạo địa phương. Sự hình thành của dự án EcoRiver được chính quyền sở tại nhận định cao. Tại thời khắc khánh thành cây Long Hải - nối khu đô thị Ecorivers mang trọng điểm TP.Hải Dương, đại diện chỉ đạo tỉnh phân tích là 1 trong những cây cầu đẹp nhất tỉnh, khiến bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau công trình Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh 1 vùng TP.Vinh, Nghệ An mang đại thành phố Eco Central Park, rộng sắp 200 ha. Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích thành phố để kiến lập mảng xanh, mặt nước.

Theo các chuyên gia, trước thực tế Nghệ An đang thiếu môi trường sống, thưởng thức nhà sản xuất và cơ sở đang ký tạm trú 4 - 5 sao, thì sự với mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng - giải trí tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Công trình Eco Central Park, Nghệ An

CÁC CÔNG TRÌNH LIÊN TIẾP THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ THẾ HỆ QUA CÁC NĂM

Sau phổ thông dự án định vị nhãn hàng, giới chuyên gia BĐS phân tích cao thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark. 1 điều minh chứng cho sự thành công của nhà sáng lập Ecopark và những người lựa chọn Ecopark trở thành tổ ấm của mình là lúc tầm giá của các công trình trong đại thị trấn liên tiếp nâng cao chóng mặt.

Giả dụ năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán sở hữu giá 45-55 triệu/m2 thì hiện giờ phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 có giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Phương pháp đây 4 năm, phân khu vi la đảo với giá 70 - 80 triệu/m2 thì bây giờ phân khu này đã tăng lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thị trấn Ecorivers, tầm giá mới liên tục được thiết lập. Nếu năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay với căn được chuyển nhượng sở hữu giá 100 triệu/m2…

XÂY ĐẮP BIỂU TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO LÚC LẦN TRƯỚC TIÊN NAM TIẾN

Mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị phần BĐS miền Nam biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Nhận định thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Mang diện tích hơn 55 ha, nằm tại lối vào giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, phương pháp nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được tăng trưởng theo mô hình nghỉ dưỡng, trông nom sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu có phân khu biệt thự khoáng hot, phân khu khách sạn được vận hành bởi một trong những thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Kế bên những yếu tố sinh thái trở nên "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ doanh nghiệpđầu tư Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng nghìn tỉ đồng để tiến thêm một bước trong hành trình tạo lập tổ hợp trị liệu béo hàng đầu trên thị phần BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống một thể ích đẳng cấp tại EcoVillage

Với sự doanh nghiệp đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang định hình lại khái niệm về môi trường sống và tạo ra một thưởng thức xanh lành thực thụ cho cư dân. Một diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ doanh nghiệp đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng nóng đến từng căn vi la trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu vi la khoáng hot, EcoVillage

Bên cạnh đó, Eco Village SaiGon River còn xây dựng 5 trọng điểm trị liệu, hồi phục và thẩm mỹ nhiều, cung cấp các cách thức trị liệu từ spa, detox đến trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Các trọng điểm này ko chỉ đem lại sự bình phục và cân bằng cho thân thể, mà còn nâng cao chừng độ tiện lợi về coi ngó sức khỏe toàn diện trong cộng đồng lên tầng mức hiếm thấy trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.[/tintuc]

CHAT VỚI CHÚNG TÔI