[tintuc]CĐT Ecopark vừa giới thiệu thị trường Resort nghỉ dưỡng sáu sao độc nhất vô nhị của Sài Gòn mang tên Ecovillage Saigon River, chỉ cách Nhà Thờ Đức Bà 18km. Công trình có hơn 55ha, được làm theo mô hình nghỉ dưỡng, săn sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu sở hữu phân khu biệt thự khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành do nhãn hiệu khách sạn lâu đời nhất tại Châu Âu...

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam

ECOPARK - “BỘ SƯU TẬP BĐS” CỦA NGƯỜI GIÀU HÀ NỘI VÀ CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Sau sắp hai thập kỷ xây đắp và tăng trưởng, Ecopark trở thành 1 trong những nhãn hàng bất động sản bậc nhất Việt Nam. Cách Hồ Hoàn Kiếm 14km, đại đô thị Ecopark - công trình đầu tay của Nhà sáng lập Ecopark, đã trở thành một trong những khu đô thị sinh thái mập nhất miền Bắc, sở hữu tổng vốn đầu tư lên tới hơn 10 tỷ đô la, tập trung phổ thông dòng hình bất động sản từ CHCC cao cấp, tới shophouse hay các căn biệt thự thượng lưu lôi kéo sự quan tâm của người giàu Hà Nội và những chuyên gia nước ngoài.

Xem thêm: Nhà sáng lập Ecopark ra mắt dự án đầu tiên phía Đông Sài Gòn

Ecopark cũng là khu dự án trước tiên của Việt Nam trong lịch sử của International Property Award được vinh danh là Khu đô thị với kiến tạo phong cảnh đẹp nhất thế giới. Tiếp theo sau đó là những quà tặng danh giá trong và ngoài nước như: Khu đô thị tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, công trình xanh tốt nhất Đông Nam Á, Đại đô thị tốt nhất Việt Nam,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 1

Kiến thiết một thị trấn đáng sống vươn tầm quốc tế với nhiều chức năng, phục vụ mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch,.... Nhà sáng lập Ecopark đã bắt tay sở hữu các đối tác bậc nhất nhân loại để đem những nhà cung cấp và luôn thể ích tốt nhất về Việt Nam, trong ấy phải nhắc đến sự xuất hiện của nhãn hiệu Accor Sofitel, tổ hợp khoáng nóng cao tầng trước nhất trên quả đât được các “ông lớn” Nomura, Nikken, Raymond bắt tay cùng phát triển, hay hệ thống giáo dục trong khoảng những trường đa dạng liên cấp tới những trường đại học quốc tế danh giá hàng đầu,…

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 2

Tại Hải Dương, nhà sáng lập Ecopark ghi dấu ấn khỏe mạnh có khu đô thị 5 sao Ecorivers, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế và tích hợp hàng trăm luôn thể ích phong cách đáng sống nhất tại đô thị Hải Dương.

Tại đô thị Vinh, Nghệ An, sự góp mặt của Eco Central Park quy mô mập nhất thành Vinh (gần 200ha) của Nhà sáng lập Ecopark đang góp phần đổi thay dung mạo bình thường của toàn đô thị, đóng góp hăng hái vào sự tăng trưởng phổ biến của thị trường bất động sản khu vực Nghệ An, nhất là khi miền đất này đang đứng trước sự phát triển nổi bật về du lịch.

ECOVILLAGE - TƯỢNG TRƯNG SỐNG MỚI TẠI MIỀN NAM

Tiếp nối hành trình thiết kế những tượng trưng vượt thời kì trên khắp Việt Nam, gần đây, Nhà sáng lập Ecopark đánh dấu cột mốc mới đến sở hữu miền Nam khi chính thức ra mắt biểu tượng thế hệ mang tên Ecovillage SaiGon River, nằm tại lối vào phía Đông Sài Gòn, phương pháp Nhà Thờ Đức Bà 18km.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 3

Sở hữu 20 năm thi công tượng trưng bất động sản, nhà sáng lập Ecopark không chỉ đúc rút kinh nghiệm để xây cất các dòng sản phẩm và môi trường sống bứt phá hơn những chiếc tác phẩm trước mà còn phối hợp mang các bên huyền thoại phong cảnh và quy hoạch bậc nhất thế giới như LJ - Asia, gạn lọc tinh hoa từ các ngôi nhà đắt giá nhất quả đât để đem đến cho người Sài Gòn những ngôi nhà đáng sống nhất.

Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô phỏng nghỉ dưỡng 6 sao, hài hòa cộng tổ hợp du lịch săn sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu, lấy cảm hứng trong khoảng các ngôi làng nhỏ đầy hương nhan sắc, một thiên đàng coi sóc sức khoẻ ẩn mình giữa rừng hoa đặc sắc bên loại sông.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 4

“Định vị trở nên resort nghỉ dưỡng 6 sao, dự án không chỉ sở hữu địa điểm đắt giá, đủ biệt lập để hoà mình vào bất chợt, sở hữu góc nhìn lý tưởng nhưng mà còn phải giữ gìn được nét đẹp hoang vu của bất chợt. Sự tiên phong ko tới từ việc chúng ta đi trồng cây và xây đắp môi trường, nhưng đến trong khoảng việc chúng ta kiểm soát an ninh hệ sinh thái vùng miền, ko sở hữu cây nào bị chặt đi, ko với hòn đá nào bị di dời để đảm bảo toàn bộ hệ sinh thái nơi ấy, từ thực vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp diễn sinh sống và phát triển”, đại diện tổ chứcđầu tư đơn vị thiết kế quy hoạch san sẻ lúc chiếm được “bài toán khó” trong khoảng nhà sáng lập Ecopark.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 5

Tính đến thời khắc hiện giờ, Eco Village Saigon River là Dự án chiếm hữu mật độ cây xanh/người lớn nhất tại miền Nam có hơn 170 cây xanh/người (Gấp 151 lần mật độ của Tp.HCM); Mật độ thi công toàn khu 15%; 30% diện tích cây trồng & mặt nước; Hơn 4ha diện tích cây trồng và công viên; Tính cả mặt sông xung quanh, Dự án chiếm hữu hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua Dự án,...

Ko chỉ chiếm hữu mật độ cây xanh bự, Ecovillage còn là một resort nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị khi được bao quanh vì đảo hoa thơ mộng, cảnh nhan sắc như tranh với hơn 200 loài hoa nở tư mùa vòng vo năm.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 6

THÀNH PHẨM ĐỂ NGƯỜI SÀI GÒN HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG

Kế bên không gian sống tượng trưng đem lại cho người Sài Gòn 1 ngôi nhà, một chốn trở về thanh thoả giữa lòng bỗng nhiên, cỏ cây và hoa lá, EcoVillage Saigon River còn chú trọng tới từng hưởng thụ chi tiết và đắt giá nhất dành cho cư dân.

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 7

Theo ấy, hơn 55ha toàn cục dự án được lớn mạnh dựa trên chuỗi tiện thể ích coi sóc sức khoẻ và trị liệu béo nhất Việt Nam: 1,5ha Resort Onsen - Khu biệt thự hiếm hoi sở hữu khoáng nóng vào từng căn biệt thự; Đại trọng tâm spa vận hành theo trật tự khép kín đáo trong khoảng tham vấn, trị liệu, trông nom đến tái tạo và nghỉ ngơi sở hữu trọng tâm khoáng hot, trọng điểm detox thanh lọc thân thể, trọng điểm trị liệu tinh dầu/thảo dược, trọng điểm Sauna, trọng điểm săn sóc dung nhan, vườn thiền dưỡng sinh, vườn thiền ion âm, nhà hàng thực dưỡng, vườn thảo dược,....

Ecovillage SaiGon River - Biểu tượng nghỉ dưỡng 6 sao được nhà sáng lập Ecopark ra mắt tại miền Nam  - Ảnh 8

Ngoại giả, theo thông tin từ chủ doanh nghiệp đầu tư, Ecovillage Nhơn Trạch còn chiếm hữu 7,3ha phân khu khách sạn, được vận hành do tập đoàn khách sạn lâu đời nhất châu Âu sở hữu hơn 100 năm lịch sử, sự chọn lựa của những hoàng phái trên quả đât lần trước nhất hình thành tại Việt Nam sẽ được chủ tổ chứcđầu cơ sớm công bố tên nhãn hàng. Đồng thời, các phân khu tại đại thành phố đều được điều hành và vận hành vì những nhãn hiệu danh tiếng thế giới.

Giả dụ trước đây, người Sài Gòn muốn đi nghỉ dưỡng hay khao khát chốn nghỉ dưỡng 6 sao phải vận động và đi xa đến Khánh Hoà, Vĩnh Hy, Phú Quốc, Huế,.... Thì trong vòng hai năm đến, Ecovillage Saigon River sẽ là sự tuyển lựa độc nhất của người Sài Gòn lúc tậu đến Resort nghỉ dưỡng 6 sao - Chỉ cách 30 phút vận động hay 18km cách Nhà Thờ Đức Bà.[/tintuc]

CHAT VỚI CHÚNG TÔI