[tintuc]Các cú hích về cơ sở vật chất hạ tầng đã đưa bất động sản Tân Trụ trở thành khu vực được nhiều nhà đơn vị đầu tư chọn lọc để đón đầu cho vùng ven Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu như một đôi người cho rằng hiện tượng thị trường chuyển dịch mạnh về vùng ven là cuộc tháo dỡ chạy của nhóm người dùng và nhà đơn vị đầu tư hạn hẹp về kinh tế thì chỉ đúng một phần. Thực tiễn, đây có thể xem là bước đầu xuất hiện thị hiếu nhà đất của khách hàng trong thời đại mới.

Hoàn toàn mang thể thất, chỉ khoảng hơn 22% khách hàng mua căn hộ vùng ven để dùng. Khi mà ấy, hơn 70% tìm nhà đất Long An, bất động sản Bình Dương hay đất Đồng Nai,... thời điểm này chủ đạo để tổ chức đầu tư hoặc để dành cho những mục đích sử dụng khác của nhiều năm tới.

Sẽ không lấy khiến lạ, nếu như vùng ven lại mang khoảng bí quyết có trọng điểm Tp.Hồ Chí Minh lên tới hàng trăm Km như: bất động sản Bình Phước, phía Đông Bắc bất động sản Đồng Nai và phía Tây tỉnh Long An. Vì những trung tâm kinh tế vệ tinh dần được thiết kế tại các thành phố lân cận, song song các phát triển tích cực về kinh tế - phố hội của từng địa phương hoàn toàn phù hợp mang thiên hướng này.

Sự sôi nổi của sắm bán đất Tân Trụ hoàn toàn nằm trong dự báo của những chuyên gia. Bất động sản Tân Trụ có đủ tiềm năng để thu hút đầu tư:

Địa điểm địa lý mang khả năng kết nối tốt

Nằm phía Đông Nam của tỉnh Long An, TT Tân Trụ tiếp giáp trực tiếp sở hữu rộng rãi khu vực trung tâm của bất động sản Long An như: nhà đất Tp. Tân An, Bến Lức, Cần Đước,...

Từ huyện Tân Trụ không mất phổ biến thời gian để kết nối với những khu nhà cung cấp, công nghiệp nổi trội của tỉnh giấc như:

- Đến TP. Tân An chỉ 20km

- Cách khu công nghiệp Thuận Đạo (Bến Lức) khoảng 22km

- Đến KĐT trung tâm hành chính Long An (Tân Trụ Royal) chỉ 15km

- Chỉ cách khu vui chơi tiêu khiển Happyland, Thạnh Đức, Bến Lức khoảng 18km

...

Những tuyến đường tỉnh: DT 833, DT 835 đơn giản kết nối với Quốc lộ 1A và cao tốc Tp. HCM - Trung Lương chỉ trong 5 - 7 phút vận động. Khác biệt, chỉ các Tp. HCM khoảng 40km, sắp 1 h đi lại, hoàn toàn hợp lý để trở nên điểm đến của các bạn thành phố.

bất động sản Tân Trụ

Cơ sở vật chất Tân Trụ tăng trưởng bỗng nhiên phá

Những tuyến liên lạc trọng điểm của khu vực không đi qua địa phận làm Tân Trụ "lép vế" hơn so có các huyện/thành phường phụ cận. ngoài ra, Tân Trụ lại không mà công ty đầu tư để phát huy tốt tiềm lực nội tại:

- Về cơ sở giao thông

Xác định vững mạnh hạ tầng giao thông là khâu bỗng phá, quận Tân Trụ đã tăng mạnh giai đoạn bê tông hóa, nhựa hóa. đến năm 2020, toàn thị xã với 9 con đường bởi thị xã điều hành sở hữu tổng chiều dài 42,3 km. Trong ấy, trên 40km được nhựa hoá đạt tỷ lệ 95%. phần lớn các tuyến đường đạt tiêu chuyển tối thiểu là con đường cấp IV đồng bằng.

Tuy nhiên, quận đang hoàn thành những dự án tăng cấp và mở mang các trục đường như: hương lộ Cống Bần, hương lộ Cao Thị Mai ngay mặt tiền công trình Tân Trụ Royal kết nối trực tiếp với Bình Chánh, DT 833.

Kế bên giao thông tuyến phố bộ, Tân Trụ có lợi thế về giao thông tuyến phố thủy có 02 con đường thủy nội địa quốc gia sông Vàm Cỏ Tây và sông Vàm Cỏ Đông đang hoạt động hiệu quả.

bất động sản Tân Trụ - 2

- Về hạ tầng công nghiệp

Thị xã Tân Trụ và tỉnh Long An đã doanh nghiệp đầu tư 1.360 tỷ đồng để triển khai dự án khu thành phố An Nhựt Tân sở hữu tổng diện tích 119,2 ha, dự kiến sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2021.

Công trình sẽ khai triển rộng rãi hạng mục như: đất công nghiệp – kho tàng, trung tâm quản lý - nhà sản xuất, khu nhà ở chuyên gia – người lao động, trạm cấp nước – xử lý nước thải, công viên cây cỏ, những khu thể thao – nhà hàng,... Trong đấy, công đoạn 1 sẽ tiến hành trên 35ha.

Sau lúc đi vào hoạt động, công trình không chỉ ảnh hưởng mạnh đến kinh tế quận Tân Trụ nhưng còn là cơ sở để tăng trưởng bất động sản Tân Trụ. từ cuối năm 2020, nhà đất lân cận khu quy hoạch công trình sẽ khởi đầu hot lên.

bất động sản Tân Trụ - 3

Lợi thế to trong phát triển du lịch và BĐS nghỉ dưỡng

Được bao bọc do nhị con sông xanh rì Vàm Cỏ Đông và Vàm cỏ Tây, rộng rãi chuyên gia xem đây là "mảnh đất vàng" để khai hoang và vững mạnh “Du lịch sinh thái gắn sở hữu du hý tâm linh”. Ngoài lợi thế về điều kiện tự nhiên, hệ sinh thái và các dấu ấn lịch sử, quận còn sở hữu những làng nghề truyền thống lừng danh như khiến trống, đan chiếu và văn hóa ẩm thực Nam bộ giàu sang, phổ biến,...

Không thể hoàn hảo hơn, đầy đủ các nhân tố trên hứa hẹn đây sẽ là một vị trí du lịch sinh thái lý tưởng chiếm được sự mê say của đầy đủ khách du lịch trong nước và quốc tế trong tương lai sắp.

Nắm được điều này Thắng Lợi Group đã cho ra mắt sản phẩm shophouse Tân Trụ Royal xây đắp theo lối kiến trúc Địa trung hải pha trọn với nét kiến trúc Tân Cổ Điển theo phong cách "Hoàng gia thịnh vượng" hứa hẹn đây sẽ là điểm nhấn cho đô thị Tân Trụ.

Shophouse Tân Trụ Royal
Shophouse Tân Trụ Royal

Đặc biệt, trước sự sụt giảm hiểm nguy của hệ sinh thái tại những thành phố bự, xu hướng đầu tư căn hộ ở quê để xây cất nhà vườn, vi la sinh thái đang cường thịnh hành. Với khoảng cách thức lý tưởng để làm cho nơi chốn đi lại giữ vùng sinh thái sinh, ko khí trong lành với Tp. Hồ Chí Minh và các trọng điểm kinh tế công nghiệp, bất động sản Tân Trụ rất tiềm năng để khai triển các công trình đô thị xanh, đô thị sinh thái.[/tintuc]

CHAT VỚI CHÚNG TÔI